Đăng kí nhận thông tin
Tìm kiếm

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Lĩnh vực y tế là lĩnh vực luôn được quan tâm - đầu tư liên tục và dài hạn, là nền tảng cơ bản tạo sự phát triển ổn định và bền vững cho xã hội.

 

Trong lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thành Phương (TPC) luôn kiên định với mục tiêu đem lại công nghệ mới, sự tiện ích và an toàn đến với quý khách hàng.

 

Trong bối cảnh không ngừng phát triển của toàn xã hội, TPC luôn hướng tới tiêu chí là nhà phân phối chính hãng hệ thống phẫu thuật nội soi toàn diện đa chuyên khoa của hãng Richard Wolf ( Đức ), Nouvag ( Thụy Sĩ ), EMS ( Thụy Sĩ ),...TPC mong muốn các quý đối tác, khách hàng tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trong những chặng đường sắp tới.

 

Với thông điệp “ Chất lượng phục vụ là điều tiên quyết ”, TPC sẽ nỗ lực không ngừng để góp một phần nhỏ bé phát triển ngành y tế Việt Nam, với chất lượng tốt nhất trong mức chi phí hợp lý nhất. Qua đó, giúp người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ y tế chất lượng cao.

 

Công ty TNHH Thành Phương là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm nội soi của Hãng Richard Wolf - Đức.

 

Hãng Richard Wolf ( Đức ) luôn tự hào là nhà phân phối dẫn đầu về kỹ thuật phẫu thuật nội soi và luôn là hãng tiên phong trong việc chế tạo và cải tiến các thiết bị nội soi nhằm đem lại sự tiện ích và an toàn cho người sử dụng.

Tiện ích
       
Đi đầu về các kỹ thuật nội soi chuyên khoa khác nhau  
Chuẩn hóa các phương pháp - kỹ thuật nội soi
Chất lượng đảm bảo tin cậy và an toàn cho người sử dụng
  Công nghệ luôn được cải tiến và phát triển từng ngày