Chi tiết - Hình ảnh
Hầu hết các loại thực phẩm và thức uống phải qua ít nhất một bước nhằm tiêu diệt một cách hiệu quả các vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, việc ngăn chặn sự lây nhiễm trở lại trước khi đóng gói có thể là một thử thách. Sử dụng đĩa 3M™ Petrifilm™ Enterobacteriaceae Count là một cách hiệu quả để đánh giá môi trường như bề mặt tiếp xúc với thực phẩm sau khi đã xử lý và giúp bạn nhanh chóng phát hiện những nguồn lây nhiễm tiềm ẩn.
Enterobacteriaceae rất quan trọng vì những vi sinh vật này có liên quan đến việc gây hư hỏng thực phẩm, chỉ thị sự nhiễm phân trong thực phẩm và một số là tác nhân gây bệnh trong thực phẩm.
Vì đĩa Petrifilm đếm được tất cả các loại coliform, cả những vi sinh gây bệnh như là Salmonella, Shigella và Yersinia. Nên nó cho biết nhiều hơn một bức tranh về sự lây nhiễm tiềm ẩn. Những vi sinh vật chịu nhiệt và nhạy cảm với các biện pháp xử lý nên được giám sát trong cả môi trường ướt và khô của nhà máy, xí nghiệp.
Việc sử dụng đĩa Petrifilm Enterobacteriaceae Count trong chương trình lấy mẫu môi trường, bạn sẽ giảm được chi phí, sẵn sàng sử dụng để phát hiện Enterobacteriaceae. Kết quả cuối cùng là có những thông tin tốt hơn và kiểm soát quá trình xử lí tốt hơn cho sản phẩm cuối cùng chất lượng tốt hơn.
THÔNG TIN TỐT HƠN. KIỂM SOÁT QUY TRÌNH ĐƯỢC CẢI THIỆN
Đĩa Petrifilm Enterobacteriaceae Count xác định tất cả các loại trực khuẩn thêm những vi sinh không phải là trực khuẩn có khả năng gây bệnh như Salmonella, Shigella và Yersinia.
Chất nhuộm trong đĩa cho tất cả khuẩn lạc màu đỏ. Đếm tất cả khuẩn lạc có vùng màu vàng hay kem (acid) có hay không có kèm bọt khí.
3M đáng tin cậy